Đôi nét về AFTCAFTC luôn nỗ lực hết mình để gia tăng giá trị cho khách hàng, thông qua dịch vụ kế toán và sản phẩm đào tạo. Chúng tôi tự hào là:
 • Công ty duy nhất tại Việt Nam được công nhận bởi Học viện CFA® Institute và Hiệp hội GARP
 • Đào tạo CFA® cả 3 cấp độ, FRM cả 2 cấp độ tại Hà Nội và TP. HCM
 • Một trong những công ty đầu tiên đủ điều kiện hành nghề dịch vụ kế toán thuế

Khóa học mới 

Tại Hà Nội

Tại TP HCM

Đăng ký ngay để tận hưởng ưu đãi hấp dẫn.

Tư vấn CFA®

Hãy nhấc máy lên và nói chuyện trực tiếp với tư vấn viên tại AFTC để được tư vấn tốt nhất về định hướng nghề nghiệp, kinh nghiệm học và thi CFA®, các hoạt động của học viện CFA tại Việt Nam, và các thông tin về khóa học tại AFTC:
 • Ms. Hoài Phương: 0912 177 013
 • Ms. Mạc Xuân Quỳnh: 0913 74 3366
 • Ms. Hồ Kim Ngân: 0975 367 583
 • Ms. Thanh Huyền: 0984 921 087
 • VP Hà Nội: (024) 3514 8328
 • VP TP.HCM: (028) 6290 5103

Miễn phí học thử

Các bạn có cơ hội học miễn phí 2 buổi học bất kỳ - mỗi buổi 3 tiếng, bất kể level (I, II, III) cùng với lớp học thật của AFTC tại Hà Nội hoặc TP HCM, để đánh giá đúng thử thách mang tên CFA® và trải nghiệm phương pháp sơ đồ tư duy mindmaps, tiết kiệm đến 50% thời gian học của AFTC.

Học cùng mindmaps

Sơ đồ tư duy (mindmaps) là một công cụ tuyệt vời giúp bạn hệ thống hóa các bài học, là "phương thuốc chống quên" vô cùng hiệu nghiệm trong việc trau dồi khối lượng kiến thức khổng lồ của CFA®.

Giảng viên

Là những người được đào tạo nhiều năm tại nước ngoài trong lĩnh vực tài chính, có kinh nghiệm thực tế cũng như kinh nghiệm giảng dạy tài chính tại các trường đại học, giảng dạy cho các đối tượng doanh nghiệp, cho các tổ chức tài chính, và cho các thí sinh thi CFA®.

Chính sách học phí

 • Ưu đãi tới 4 triệu VND khi đăng ký sớm.
 • Giảm học phí cho sinh viên.
 • Chiết khấu 3-6 triệu VND cho học viên học lại hoặc thi lại, hoặc pass với kết quả thi tốt.

Giải đáp thắc mắc

AFTC luôn sẵn sàng tư vấn định hướng nghề nghiệp, kinh nghiệm học và thi CFA®, các hoạt động của học viện CFA tại Việt Nam và các thông tin về khóa học tại AFTC.

Chia sẻ của học viên

Học CFA® giúp em tự tin hơn rất nhiều, luôn sẵn sàng đối mặt với những vấn đề liên quan đến tài chính chứ không sợ sệt như trước.
Phan Thị Lệ Hằng
Đậu level I CFA® với 9 môn trên 70%
Mình đến với level I CFA® với chứng chỉ TOEIC 500 trong tay cộng với 1 quyết tâm nhất định chinh phục được thử thách lớn nhưng rất vinh quang này.
Mai Thị Ánh Ly
Đậu level I CFA® với 7 môn trên 70%
Mình nghĩ xác định được mục tiêu ngay từ đầu là rất quan trọng. Vì khi đã vạch ra được con đường và đích đến, mình sẽ đặt việc học và pass CFA® lên vị trí ưu tiên hàng đầu.
Nguyễn Tấn Bảo
Đậu level I CFA® với 10 môn trên 70%
Tự mầy mò học được 3 môn nhưng mất nhiều thời gian và sau này khi review thì thiếu sót nhiều lắm, nếu biết AFTC sớm hơn, mình đã thi từ năm ngoái.
Nguyệt Minh
Đậu level I CFA® với 10 môn trên 70%
Song song với công việc tại công ty chứng khoán, Hiếu đã trở thành tutor của AFTC với nhiệm vụ trợ giảng, chữa bài tập cho các bạn thi năm 2012.
Lê Trung Hiếu
Đậu level I CFA® với 10 môn trên 70%
Em cám ơn cô nhiều lắm. Nhờ cô và các thầy cô trong trung tâm, em mới có được kết quả này. Đúng là không có gì hạnh phúc hơn khi mọi nỗ lực được đến bù xứng đáng.
Phạm Tuyết Hà
Đậu level I CFA® với 10 môn trên 70%
Không Curriculum, không Study Note, không cặm cụi đọc sách sau những giờ làm việc căng thẳng, công thức của mình thật đơn giản: Sự truyền thụ của giảng viên + Mindmaps!
Lê Trọng Tuấn Anh
Vượt qua 2 level  CFA® trong 6 tháng
Không phải “dân tài chính”, cũng chẳng phải “dân kinh tế”, Dũng đã xuất sắc vượt qua level 1 kỳ thi tháng 12 năm 2011.

Nguyễn Tiến Dũng
Đậu level I CFA® với 8 môn trên 70%

Tin tức

Thông báo thay đổi địa điểm văn phòng AFTC Hà Nội

(29/06/2017)Kể từ ngày 01/07/2017, văn phòng AFTC Hà Nội sẽ chuyển đến địa chỉ mới tại tầng 15, tòa nhà HCMCC, số 249A Thụy Khuê, quận Tây Hồ, Hà Nội

Cuộc thi ảnh, video kỷ niệm 10 năm AFTC

(27/03/2017)Cuộc thi nhằm mang đến cho các CFA®, FRM® candidates cơ hội chia sẻ những chia sẻ, những khoảnh khắc đáng nhớ, những kỷ niệm vui buồn trong hành trình chinh phục CFA®, FRM®

AFTC tuyển dụng giảng viên CFA full time

(14/03/2017)AFTC là công ty đào tạo duy nhất tại Việt Nam được Học viện CFA Chuyên gia phân tích tài chính (Hoa Kỳ) và Hiệp hội các nhà quản trị rủi ro GARP (Hoa Kỳ) công nhận. Vài năm trở lại đây, AFTC đã và đang đưa chương trình CFA vào giảng đường đại học, đào tạo chính quy cho các bạn sinh viên đại học. Do nhu cầu ngày càng mở rộng mô hình, yêu cầu dạy trong giờ làm việc ngày càng nhiều, nên mình cần tuyển thêm vị trí giảng viên full time, Sài Gòn hoặc Hà Nội (ưu tiên Sài Gòn trước).

CFA® Revision and Mock exam for level I, II, III June 2017

(09/02/2017)AFTC khai giảng các lớp ôn tập Revision và làm bài thi Mock exam để cbuẩn bị cho các kỳ thi level I, II, III tháng 6 năm 2017. Chương trình sẽ giúp các bạn rà soát kiến thức, trang bị kỹ năng thi để đạt được kết quả tốt nhất.

AFTC - CFA® Revision and Mock Exam for Level I Dec 2016

(12/09/2016)Các thầy cô sẽ ôn lại lý thuyết theo các LOS trên mindmaps và các tips (kỹ năng), tập trung trọng tâm cần lưu ý, hay xuất hiện trong đề thi. Lớp có 2 ngày làm mock exams, mỗi ngày sẽ làm 2 bài, sáng và chiều giống như thi thật. Bài này sẽ được AFTC chấm và gửi báo cáo tổng hợp cho từng thí sinh để thí sinh thấy được điểm mạnh yếu của mình.

Hội thảo "Applying for CFA® Charter"

(22/08/2016)Giới thiệu quy trình và thủ tục trở thành CFA® Charter