FRM® Part II Hà Nội Nov 2017 – Quản trị rủi ro tài chính

GIỚI THIỆU KHÓA HỌC
What: FRM® là chứng chỉ quản trị rủi ro tài chính có uy tín cao và được công nhận trên toàn cầu, được tổ chức thi và cấp bởi GARP  (Global Association of Risk Professionals - Hiệp hội các chuyên gia quản trị rủi ro). FRM® là chứng chỉ dành cho các chuyên gia quản trị rủi ro, đặc biệt là những người làm trong các lĩnh vực liên quan tới phân tích rủi ro tín dụng, rủi ro thị trường, rủi ro thanh khoản và các loại hình rủi ro tài chính khác.

For whom: Chứng chỉ FRM® dành cho các chuyên gia phân tích, tư vấn, đầu tư, quản lý rủi ro tài chính trong các lĩnh vực: Ngân hàng, Đầu tư, Chứng khoán, Quản trị tài chính doanh nghiệp. Theo quy chế về thiết lập và vận hành hệ thống quản trị rủi ro cho công ty quản lý quỹ của Ủy Ban chứng khoán Nhà nước thì các thành viên chuyên trách công tác quản trị rủi ro phải có chứng chỉ FRM® hoặc đáp ứng về trình độ chuyên môn do công ty quy định.

How: Để đạt được chứng chỉ FRM®, ứng viên phải vượt qua 2 kỳ thi part I và part II và có ít nhất 2 năm kinh nghiệm liên quan trong lĩnh vực quản trị rủi ro.

Why: Với những biến động khôn lường của nền kinh tế và thị trường tài chính, các tổ chức ngày càng chú trọng vào khía cạnh quản trị rủi ro và họ ngày càng đề cao những ứng viên theo đuổi chương trình FRM® vì các ứng viên này được trang bị những kiến thức cập nhật và thực tiễn nhất nhằm giúp họ ứng phó và thích nghi với các biến động thị trường.

Ở Việt Nam, AFTC là công ty duy nhất được GARP công nhận

ĐÔI NÉT VỀ AFTC
AFTC tự hào là công ty duy nhất tại Việt Nam được Học viện CFA® (Chartered Financial Analyst) và GARP (Hoa Kỳ) công nhận, là công ty duy nhất tại Việt Nam đủ năng lực chuyên môn cung cấp các khóa luyện thi CFA® cả 3 cấp độ, khóa luyện thi FRM® cả 2 cấp độ tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh từ nhiều năm nay, cũng như các khóa học thực hành thực tế như Financial Modeling (lập mô hình tài chính trên Excel), Phân tích đầu tư, Các công cụ tài chính phái sinh, Đầu tư trái phiếu…

AFTC cũng tự hào là công ty tiên phong sử dụng phương pháp sơ đồ tư duy mindmap trong giảng dạy và có đội ngũ giảng viên tài chính có phương pháp sư phạm tốt nhất, kinh nghiệm giảng dạy nhiều nhất trong lĩnh vực tài chính.
GIẢNG VIÊN

Nguyễn Hoài Phương xem tại đây

Cô Nguyễn Thị Hải Anh xem tại đây

Nguyễn Ngọc Anh xem tại đây

HỌC PHÍ: 12.000.000Đ
Chiết khấu (được cộng dồn):
 • Chiết khấu 2 triệu đồng cho 10 học viên đầu tiên đăng ký và nộp phí
 • Chiết khấu 1 triệu đồng cho 10 học viên tiếp theo đăng ký và nộp phí
 • Chiết khấu 1 triệu đồng cho học viên CFA, FRM (full course) của AFTC (*)
 • Chiết khấu 1 triệu đồng cho sinh viên
 • Chiết khấu 500.000 đồng mỗi người cho nhóm đăng ký từ 5 học viên trở lên
 • Chiết khấu 3 triệu đồng cho học viên đã từng học full course part II khi đăng ký học lại (**)
 • Chiết khấu 3 triệu đồng khi đăng ký học liền part I và part II (Dành riêng cho các anh chị thi part I và part II cùng một ngày)
Lưu ý:
- Các chính sách (*) và (**) không được cộng dồn tức là nếu được nhận cả hai chính sách thì sẽ chỉ áp dụng một mức chính sách chiết khấu cao nhất
- Học viên chỉ được đăng ký học lẻ theo môn, không đăng ký học lẻ theo buổi
- Học phí học lẻ: 100.000Đ/ giờ x số giờ của môn
ĐĂNG KÝ HỌC
THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM
 • Khóa học: FRM® Part II, kỳ thi 5/2017
 • Khai giảng: Thứ 7, ngày 01/07/2017
 • Thời lượng: 105 giờ
 • Lịch học chi tiết: tải về TẠI ĐÂY
 • Địa điểm: Công ty AFTC, tầng 15, tòa nhà HCMCC, 249A Thụy Khuê, quận Tây Hồ, Hà Nội
TƯ VẤN TRỰC TIẾP
Hãy nhấc máy lên và nói chuyện trực tiếp với các giảng viên AFTC để được tư vấn tốt nhất về định hướng nghề nghiệp, kinh nghiệm học và thi FRM® và các thông tin về khóa học tại AFTC: Ms. Nguyễn Hoài Phương, MBA, CFA: 0912 177 013 hoặc Mr. Trương Minh Lộc, CFA: 0938 914 606