CFA Study Tour

CFA® STUDY TOUR


AFTC trân trọng giới thiệu chương trình CFA® Study Tour 2014, với mục đích cung cấp cho các bạn quan tấm đến CFA® một trải nghiệm thực sự "Trăm NGHE không bằng một THẤY, trăm THẤY không bằng một THỬ!"

Tham gia CFA® Study Tour, các bạn sẽ có cơ hội học miễn phí 2 buổi học bất kỳ- mỗi buổi 3 tiếng, bất kể level (I,II,III) cùng với lớp học thật của AFTC tại Hà Nội hoặc TP HCM, với những mục đích sau:
 
1. Đối với những bạn còn hoài nghi về CFA®, chương trình sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc: Chứng chỉ CFA® là gì mà nhiều người khao khát thế. Dân đi học CFA là những ai, mình có giống họ không, có phù hợp không...

2. Đối với những bạn đã quyết tâm sẽ theo đuổi CFA®, chương trình sẽ cho bạn hình dung về việc học CFA® khó khăn vất vả thế nào, cần chuẩn bị đầu tư thời gian như thế nào. Hàng năm có rất nhiều người tốn tiền thi đi thi lại chỉ vì đã underestimate độ khó và độ dài của giáo trình CFA®. Xem qua qua tài liệu thôi thì chưa thể, mà phải ngồi vào lớp, cảm nhận được không khí học tập của những người sắp thi thật, nghe thấy thầy cô hướng dẫn học những thứ tưởng chừng rất nhỏ trong giáo trình, nhưng lại rất quan trọng cho bài thi như thế nào ... thì mới đánh giá đúng được thử thách mang tên CFA® này.

3. Đối với tất cả các bạn, chương trình giới thiệu tới các bạn một cách học đã được kiểm định và công nhận là hiệu quả trên toàn thế giới cũng như bởi nhiều thế hệ học viên của AFTC: phương pháp sơ đồ tư duy mindmaps. Đánh giá của các học viên AFTC cho thấy, phương pháp này tiết kiệm được 40-50% thời gian học, giúp hệ thống hóa khối lượng kiến thức khổng lồ của giáo trình CFA® và giúp trí não ghi nhớ tốt hơn và lâu hơn rất nhiều lần.

Tham gia CFA® Study Tour, bạn sẽ được cung cấp thông tin và tư vấn bởi các "tour guides"- gồm các nhân viên tư vấn và các thầy cô giáo rất nhiệt tình của AFTC, và cả các học viên tại AFTC- những người mà mới đây cũng đã từng có những băn khoăn về sự lựa chọn như bạn: CFA® or not CFA®, study here or study there... Họ đang hài lòng hay đang hối hận về sự lựa chọn của mình? Câu trả lời thực lòng sẽ chỉ được chính bạn tìm thấy qua chương trình CFA® study tour.

Điều kiện tham gia chương trình:
- Đã có bằng đại học, hoặc là sinh viên đại học năm thứ 3 trở lên.
- Có lý do tham gia chương trình chính đáng, nghiêm túc và phù hợp. Trong trường hợp xét thấy lý do không phù hợp với định hướng tài chính của CFA®, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một khóa học khác phù hợp hơn với định hướng riêng của bạn và có quyền từ chối việc bạn tham gia lớp học CFA® study tour.
- Tuân thủ thời khóa biểu học thử mà AFTC thống nhất với bạn khi bạn đăng ký tham gia chương trình.

Để đăng ký tham gia chương trình, vui lòng gọi điện, hoặc email cho chúng tôi những thông tin sau:
*Họ tên:
*Ngày sinh:
*Mobile phone:
*Email:
*Đã từng, đang công tác tại những công ty (nếu đã đi làm):
*Có các bằng cấp (đại học, thạc sỹ, tiến sỹ, chứng chỉ nghề nghiệp) nào và nơi đào tạo:
*Lý do muốn tham gia chương trình CFA® study tour (muốn tìm hiểu thông tin cụ thể gì, để phục vụ cho quyết định gì trong tương lai):
*Tôi muốn đăng ký tham gia chương trình CFA® study tour AFTC tại: HN / TP HCM, level: I, II, III. Xem lịch học tại đây.
*Tôi biết tới chương trình CFA® study tour qua kênh: (bạn bè, google seach, email, băng rôn, thư tay…)
Tôi đã đọc và đồng ý với thể lệ và các điều kiện tham gia của chương trình.

Liên hệ đăng ký:
+ Ms. Mạc Xuân Quỳnh, XuanQuynh@aftc.vn, Mobile: 0916 600 367
+ Ms. Vũ Thị Ngân, vuthingan@aftc.vn, Mobile: 0963 891 397
+ Ms. Hồ Kim Ngân, Hokimngan@aftc.vn, Mobile: 0975 367 583

AFTC
Mình nghĩ xác định được mục tiêu ngay từ đầu là rất quan trọng. Vì khi đã vạch ra được con đường và đích đến, mình sẽ đặt việc học và pass CFA lên vị trí ưu tiên hàng đầu.
Nguyễn Tấn Bảo

Tự mầy mò học được 3 môn nhưng mất nhiều thời gian và sau này khi review thì thiếu sót nhiều lắm, nếu biết AFTC sớm hơn, mình đã thi từ năm ngoái.
Nguyệt Minh

Song song với công việc tại công ty chứng khoán, Hiếu đã trở thành tutor của AFTC với nhiệm vụ trợ giảng, chữa bài tập cho các bạn thi năm 2012.
Lê Trung Hiếu

Em đậu rồi cô ơi. Em cám ơn cô nhiều lắm. Nhờ cô và các thầy cô trong trung tâm, em mới có được kết quả này. Đúng là không có gì hạnh phúc hơn khi mọi nỗ lực được đến bù xứng đáng.
Phạm Tuyết Hà

Không Curriculum, không Schweser Study Note, không cặm cụi đọc sách sau những giờ làm việc căng thẳng, công thức của mình thật đơn giản: Sự truyền thụ của giảng viên + Mindmaps!
Lê Trọng Tuấn Anh