Khai giảng các lớp cho kỳ thi CFA® năm 2017

Các khóa học Khai giảng Lịch học  Thời lượng Đăng ký 
Level I CFA® Dec Hanoi
03/06/2017 Lịch học
248 giờ (bao gồm 188 giờ giảng + 48 giờ ôn tập + 12 giờ exams)
Click vào đây
Level I CFA® Dec Saigon
10/06/2017 Lịch học
Level I CFA® Jun Hanoi
05/11/2016 Lịch học 248 giờ (bao gồm 188 giờ giảng + 48 giờ ôn tập + 12 giờ exams)
Click vào đây
Level I CFA® Jun Saigon  12/11/2016 Lịch học
Level II CFA® Jun Hanoi
04/02/2017 Lịch học
195 giờ (bao gồm 144 giờ giảng + 39 giờ ôn tập + 12 giờ exams)
Level II CFA® Jun Saigon
04/02/2017 Lịch học
Level III CFA® Jun Hanoi
01/11/2016 Lịch học 168 giờ (bao gồm 120 giờ giảng + 48 giờ ôn tập)
Level III CFA® Jun Saigon 08/11/2016 Lịch học

Chính sách học phí áp dụng cho 3 levels

Cho mỗi lớp
Học phí 
(triệu VNĐ)
10 Học viên đầu tiên đăng ký và nộp phí 15.0
10 Học viên tiếp theo đăng ký và nộp phí 15.5
10 Học viên tiếp theo đăng ký và nộp phí 16.0
10 Học viên tiếp theo đăng ký và nộp phí 16.5
10 Học viên tiếp theo đăng ký và nộp phí 17.0


Ưu đãi đặc biệt: Nộp tiền 1 khóa - Học 2 khóa liên tiếp

Các Anh Chị học viên khi đăng ký khóa học CFA® level I, II, III kỳ thi tháng 6/2017 full course sẽ được học lại miễn phí 1 khóa tiếp theo cùng level (*)

Chính sách này nhằm hỗ trợ:

 • Cho các Anh Chị có kế hoạch thi tháng 06/2017, trong quá trình học, nếu có việc bất khả kháng không tham gia được đầy đủ các buổi học trên lớp và phải hoãn thi thì có thể học lại vào khóa tiếp theo.
 • Cho các Anh Chị có kế hoạch thi sau đợt tháng 12/2017 đối với level I và tháng 6/2018 đối với level II, III có thể bắt đầu học từ sớm để có sự chuẩn bị kỹ lưỡng hơn.
 • Lưu ý: (*) Học viên được quyền đăng ký học lại miễn phí khóa học cho kỳ thi tháng 12/2017 đối với level I và kỳ thi tháng 6/2018 đối với level II, III

Chính sách học lẻ

 • Học viên chỉ được đăng ký học lẻ theo môn, không đăng ký học lẻ theo buổi
 • Level 1 và Level 2: 100.000 VNĐ/1 giờ x số giờ của môn tương ứng
 • Level 3: 130.000 VNĐ/1 giờ x số giờ của môn tương ứng

Chính sách chiết khấu

 • Chiết khấu 2trđ khóa level I cho sinh viên đại học (trình thẻ sinh viên còn hạn tại thời điểm đăng ký khóa học) (*)
 • Chiết khấu 1trđ cho học viên đã từng học full course level trước tại AFTC (chỉ áp dụng cho level II, level III). (*)
 • Chiết khấu 6trđ cho học viên AFTC (học full course trong vòng 2 năm tính từ ngày khai giảng) và 3trđ cho học viên (học full course các khóa trước đó) khi đăng ký học lại cùng level (*).
 • Chiết khấu 1trđ cho học viên đã học ở trung tâm khác muốn học lại (trình biên lai thu học phí).
 • Chiết khấu 1trđ cho học viên đã từng fail muốn học ôn thi lại (trình kết quả thi của CFA Institute).
 • Học viên học lại khóa level III: Chiết khấu 9trđ cho học viên full course khóa thi tháng 6/2015. Chiết khấu 6trđ cho học viên full course các khóa từ năm 2014 trở về trước (*)
 • Hỗ trợ đóng phí theo đợt (vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phận Tư vấn đào tạo) (*)
Lưu ý: - Các chính sách chiết khấu (*) không được cộng dồn với bất kỳ chính sách khác, tức là trong trường hợp được nhận từ 2 chính sách chiết khấu trở lên thì sẽ chỉ áp dụng một mức chính sách chiết khấu cao nhất.

- Các chính sách chiết khấu không được cộng dồn với học bổng.

Học bổng CFA®

Rookie Scholarship
Nhân kỷ niệm 10 năm thành lập, AFTC dành tặng 40 suất học bổng học CFA® level I tại AFTC chỉ với 7trđ (20 suất cho CFA® level I Hà Nội, 20 suất cho CFA® level I TP.HCM)

AFTC Talent Scholarship: Trị giá 3.000.000Đ
Dành cho các bạn trẻ tốt nghiệp Đại học có thành tích học tập xuất sắc hoặc Đã từng thi CFA Research Challenge (vòng loại quốc gia) hoặc Đạt kết quả xuất sắc các kỳ thi CFA (pass level liền trước tại lần thi đầu tiên với ít nhất 7 môn trên 70%)

“Planting the seeds” Scholarship: Trị giá 2.000.000Đ
Được trao tặng bởi các CFA charterholders nhận bằng năm 2014

AFTC Professor Scholarship: Trị giá 5.000.000Đ
Dành cho các Thầy Cô là giảng viên full-time dạy khối ngành kinh tế các trường Đại học

Chính sách khoá học

 • Học phí không bao gồm: Phí đăng ký thi với CFA Institute, máy tính tài chính, tài liệu giáo trình (AFTC chỉ phát miễn phí Concept maps – giáo trình giảng dạy do AFTC biên soạn).
 • Khóa học không được phép chuyển nhượng.
 • Lịch học là lịch dự kiến, AFTC có quyền điều chỉnh thời gian học so với lịch dự kiến (thay đổi nếu có khoảng 10%).
 • Mức chiết khấu căn cứ vào thời điểm đóng phí mà không căn cứ vào thời điểm gửi đăng ký khóa học.
 • Học viên đăng ký một phần khóa học cần liên hệ với nhân viên tư vấn của AFTC để biết mức học phí phải nộp trước khi quyết định đi học.
 • Toàn bộ học phí là non-refundable, tức là một khi học viên đã nộp tiền và khóa học được tổ chức thì học viên sẽ không được phép rút lại tiền vì bất kỳ lý do gì. Học viên chỉ được phép bảo lưu khóa học TRƯỚC 30 NGÀY KHI KHÓA HỌC BẮT ĐẦU và vì những lý do bất khả kháng và được AFTC chấp nhận. AFTC có quyền từ chối việc bảo lưu mà không phải giải thích lý do. Sau thời gian quy định trên, học viên không được phép bảo lưu vì bất kỳ lý do gì.
 • Vì bất kỳ lý do gì xuất phát từ phía học viên mà học viên không tham gia đầy đủ giờ học trên lớp, AFTC không có trách nhiệm cung cấp lại những giờ học đó. Trong trường hợp học viên muốn tham gia học lại những giờ học đó vào khóa sau thì phải đóng phí theo quy định hiện hành của AFTC.
 • AFTC chỉ cấp chứng nhận hoàn thành khóa học cho các học viên tham gia bài mock exam cuối khóa và đạt điểm trung bình 35% trở lên.
 • AFTC có quyền từ chối đăng ký học thử hoặc học thật mà không có trách nhiệm giải thích lý do.
 • Học viên đăng ký một phần khóa học cần liên hệ với nhân viên tư vấn của AFTC để biết mức học phí phải nộp trước khi quyết định đi học.

Tư vấn CFA®

Hãy nhấc máy lên và nói chuyện trực tiếp với tư vấn viên tại AFTC để được tư vấn tốt nhất về định hướng nghề nghiệp, kinh nghiệm học và thi CFA®, các hoạt động của Học viện CFA tại Việt Nam, và các thông tin về khóa học tại AFTC:

 • Ms. Mạc Xuân Quỳnh: 0913 74 3366
 • Ms. Hồ Kim Ngân: 0975 367 583
 • Ms. Thanh Huyền: 0984 921 087
 • Ms. Vũ Thị Ngân: 0925 040 840
 • VP Hà Nội: (024) 3514 8328
 • VP TP.HCM: (028) 6290 5103

Gia sư CFA®

Học một thầy một trò hoặc nhóm nhỏ, thời gian học linh hoạt với chương trình thiết kế theo yêu cầu. 

CFA®Study Tour

Miễn phí 02 buổi học thử khóa học CFA® level I, II, III tại AFTC để tìm hiểu phương pháp dạy và giao lưu với học viên CFA®.

Lịch khai giảng

Tại Hà Nội

Tại TP HCM

Tự mầy mò học được 3 môn nhưng mất nhiều thời gian và sau này khi review thì thiếu sót nhiều lắm, nếu biết AFTC sớm hơn, mình đã thi từ năm ngoái.

Phương pháp học CFA®

No pain No gain!

Mỗi kỳ thi CFA® là một cửa ải đòi hỏi đầu tư thời gian, công sức, và đôi khi cả một chút may mắn. Nếu các bạn mới làm quen với CFA®, xin mời tham khảo chặng đường trở thành CFA® của cô Nguyễn Hoài Phương, Giảng viên CFA® kiêm Giám đốc điều hành AFTC để phần nào hiểu được những gian nan này.Học thầy không tày học bạn

AFTC tự hào có được môi trường học nhóm thân thiện, gắn kết. Văn hóa "chia sẻ hết mình" giúp cho các kinh nghiệm quý báu được truyền từ khóa trước sang khóa sau.

Mời các bạn tham khảo và trao đổi kinh nghiệm học và thi CFA®, đồng thời chia sẻ những cảm xúc vỡ òa khi nhận được kết quả.

Tại sao chọn AFTC

Thấu hiểu những khó khăn của học viên, AFTC chú trọng đầu tư vào giảng viên, phương pháp truyền đạt để có hiệu quả cao nhất.

 • Tiết kiệm được 1/2 đến 2/3 thời gian so với tự học.
 • Các giảng viên có nhiều kinh nghiệm sư phạm, thân thiện, tạo không khí học "học mà vui" đầy hứng thú, giúp cho việc tiếp thu kiến thức trở nên nhẹ nhàng, đơn giản.
 • Thời lượng giảng nhiều giờ, tạo điều kiện cho các học viên hiểu cặn kẽ logic các công thức chứ không phải hiểu một cách mơ hồ và học thuộc một cách máy móc để đối phó với kỳ thi. Quan điểm của AFTC là "một khi hiểu sâu thì sẽ nhớ lâu", nên các giờ học trước hết luôn hướng tới chữ "hiểu".
 • Sơ đồ tư duy (mind maps) là một công cụ tuyệt vời giúp bạn hệ thống hóa các bài học, là "phương thuốc chống quên" vô cùng hiệu nghiệm trong việc trau dồi khối lượng kiến thức khổng lồ của CFA. Phương châm của AFTC là “Frame rather than frills”- không nhấn chìm các bạn trong biển tài liệu, mà hướng dẫn các bạn tự rút gọn một tài liệu chuẩn, hệ thống hóa, tổng hợp hóa, làm chủ kiến thức.
Không Curriculum, không Schweser Study Note, không cặm cụi đọc sách sau những giờ làm việc căng thẳng, công thức của mình thật đơn giản: Sự truyền thụ của giảng viên + Mindmaps!

Giảng viên

Cô Nguyễn Hoài Phương

Nguyễn Hoài Phương, MBA, CFA® charterholder, sáng lập viên công ty Đào tạo Tư vấn và Đầu tư AFTC kiêm giảng viên chính của các khóa luyện thi CFA®. Tốt nghiệp thủ khoa chuyên ngành Tài chính Ngân hàng tại Đại học Monash (Australia) theo học bổng AusAid, cô Phương đã từng làm Treasury dealer (kinh doanh ngoại tệ và các sản phẩm tín dụng) của Ngân hàng Nhật Mizuho, tập đoàn tài chính lớn nhất thế giới năm 2003. Tại vị trí này, cô thường xuyên giao dịch với các khách hàng lớn của ngân hàng cũng như các traders khác tại các trung tâm giao dịch lớn ở Tokyo, Singapore, Hong Kong và London. Trước khi trở thành Giám đốc điều hành của AFTC, cô đảm nhiệm vị trí Giám đốc tài chính của AFTC nhiều năm. Tại vị trí này, cô kiểm soát tài chính của công ty, đồng thời tư vấn tài chính doanh nghiệp cho các công ty khách hàng vừa và nhỏ. Cô cũng đã có quá trình giảng dạy tài chính lâu năm tại Đại học Hà Nội, đã đào tạo nhiều lớp sinh viên ra trường trở thành các chuyên gia tài chính, kế toán, kiểm toán, đã tham gia giảng dạy tài chính doanh nghiệp tại các chương trình MBA như La Trobe, HSB, các chương trình cho giám đốc và nhà quản lý, và chương trình thạc sỹ tài chính ngân hàng CFVG. Cô là người đưa phương pháp sơ đồ tư duy vào giảng dạy MBA và CFA®. Với kinh nghiệm thực tế và khả năng truyền đạt xuất sắc, cô là giảng viên được nhiều thế hệ sinh viên, cán bộ đi học đánh giá cao. Trở thành Giám đốc điều hành của AFTC, cô lần lượt vượt qua 3 kỳ thi CFA® tại những lần thi đầu tiên, đồng thời dẫn dắt AFTC trở thành trung tâm duy nhất tại Việt Nam tổ chức được các khóa học CFA® cả 3 levels I, II, III tại cả 2 thành phố lớn là Hà Nội và TP HCM.
 Quantitative analysis (Level I)
 Fixed income instruments (Level II)
 Risk management (Level III)

Thầy Đào Phúc Tường

Thầy Đào Phúc Tường, CFA® charterholder, M.Com (Finance), hiện đang công tác tại công ty quản lý tài sản APS Asset Management ở Singapore. Ba năm trước đây, trước khi sang Singapore làm việc, thầy Tường là Phó Giám đốc tham gia quản lý danh mục đầu tư cổ phiếu tại công ty quản lý tài sản Vietnam Holding Asset Management trong hai năm. Trước khi chuyển sang ngành tài chính, thầy Tường có bốn năm kinh nghiệm tư vấn quản lý tài chính và tái cấu trúc doanh nghiệp tại Dự án Hỗ trợ Phát triển Doanh nghiệp do DANIDA tài trợ và bốn năm kinh nghiệm quản lý tín dụng tại ngân hàng VID Public Bank và Chinfon Bank. Thầy Tường từng tham gia giảng dạy nhiều lớp về quản lý tín dụng, quản lý tài chính, và quản trị doanh nghiệp cho các ngân hàng và cán bộ lãnh đạo doanh nghiệp trong các dự án đào tạo của BTC, CFVG, và SIRED. Thầy là một giảng viên có nhiều kinh nghiệm truyền đạt với các bài giảng mang nhiều nội dung thực tiễn mà thầy đã đúc kết qua gần 15 năm làm trong lĩnh vực tài chính ngân hàng cả trong nước và ngoài nước.
 Equity (Level II)

Thầy Phạm Thiên Quang

Thầy Phạm Thiên Quang, hiện đang công tác tại công ty chứng khoán MB (MBS), Trưởng Bộ phận Phân tích Ngành và Cổ phiếu. Trước khi công tác tại MBS, thầy Quang từng là Giám đốc khu vực phía Nam của AFTC, và đã có kinh nghiệm giảng dạy hơn 20 khóa học CFA® tại Hà Nội và TP.HCM. Trước đó, thầy Quang từng làm phân tích đầu tư tại PVFC Capital và phụ trách Phòng Phân tích Công ty Chứng khoán Sài Gòn - Hà Nội. Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc, trong đó hơn 8 năm làm việc trong lĩnh vực tài chính - đầu tư, cùng kinh nghiệm giảng dạy nhiều khóa tài chính trong đó có khóa CFA® và Financial Modeling tại AFTC, bài giảng của thầy Quang là sự kết hợp của kinh nghiệm thực tiễn tại Việt Nam và cách làm Financial Modeling của Wall Street. 
 Ethics (Level I)
 Corporate finance (Level II)

Cô Hà Việt Hà

Hà Việt Hà, CFA®, FRM®, từng công tác tại công ty Chứng khoán Tân Việt với vị trí chuyên viên Phòng Phân tích & Tư vấn đầu tư và Chuyên viên tư vấn phòng Dịch vụ ngân hàng đầu tư. Tại các vị trí này, cô chịu trách nhiệm phân tích và định giá các doanh nghiệp thuộc các nhóm ngành Tài chính ngân hàng, Công nghệ thông tin, Vận tải, Vận hành cảng và Logistic. Đồng thời, cô thực hiện các hợp đồng tư vấn đấu giá và phát hành thêm cổ phiếu; tham gia tìm kiếm các mục tiêu M&A tiềm năng. Cô Hà hiện đang làm việc tại AFTC với vị trí Phó Giám đốc phát triển đào tạo, giảng viên các khóa đào tạo tài chính ngân hàng và tư vấn tài chính cho các khách hàng doanh nghiệp. Trong giảng dạy, phong cách gần gũi, thân thiện, và sự nhiệt tình chỉ bảo, hướng dẫn tận tình của cô luôn khiến các học viên cảm thấy rất hài lòng và yên tâm.
 Corporate finance (Level I)

Thầy Nguyễn Bá Huy

Thầy Nguyễn Bá Huy, CFA® charterholder, hiện là Giám đốc Phân tích và Tư vấn đầu tư, Khối khách hàng cá nhân, công ty chứng khoán VNDirect. Công việc của thầy bao gồm phân tích kinh tế vĩ mô, thị trường và phân tích cổ phiếu, đồng thời tư vấn đầu tư và phát triển dịch vụ Ủy thác quản lý danh mục đầu tư cho nhà đầu tư cá nhân. Trước VNDirect, thầy từng là trưởng phòng Môi giới và Tư vấn đầu tư công ty chứng khoán KIS Việt Nam, từng làm phân tích đầu tư tại công ty chứng khoán Tân Việt và phòng tín dụng của ngân hàng Techcombank.


Thầy Lưu Hà Trung Kiên

Thầy Lưu Hà Trung Kiên, FRM®, thạc sỹ tài chính ngân hàng, đã pass CFA® level III,  chứng chỉ hành nghề quản lý quỹ. Hiện tại thầy đang công tác tại Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn với vị trí Market Risk Supervisor cho danh mục ngoại hối và danh mục các loại giấy tờ có giá đồng thời cũng là thành viên của ban triển khai hệ thống Treasury và ban triển khai Basel 2 của SCB. Trước đó, thầy đã từng làm việc tại một số ngân hàng và công ty khác với vị trí phân tích tín dụng, tư vấn tài chính cá nhân và kế toán quản trị. Bên cạnh đó, thầy cũng từng tham gia cộng tác giảng dạy tại Đại học Hùng Vương và AFTC. Sự nhiệt tình và tận tụy của thầy luôn được các học viên đánh giá cao.

Cô Nguyễn Thị Kim Thúy

Nguyễn Thị Kim Thúy, CFA® charterholder, Thạc sỹ kinh tế, hiện là Giám đốc đầu tư lãi suất cố định, công ty quản lý quỹ Bảo Viêt. Cô chịu trách nhiệm điều hành tất cả các mảng hoạt động của khối đầu tư lãi suất cố định bao gồm quản lý danh mục, thực hiện giao dịch về tiền tệ trái phiếu, quản lý thanh khoản, phân tích tín dụng và phân tích vĩ mô. Hoàn thành nhanh gọn 3 kỳ thi CFA® tại những lần thi đầu tiên, công với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Trái phiếu và trước đó là 6 năm làm việc tại các vị trí Treasury Dealer và Financial Analyst, cô Thúy sẽ là nguồn cung cấp kiến thức dồi dào và kinh nghiệm quý báu cho các học viên của AFTC.

Thầy Trương Minh Lộc

Thầy Trương Minh Lộc, CFA® charterholder. Thầy từng công tác tại phòng phân tích đầu tư SGICapital. Trước đó, thầy Lộc đã có kinh nghiệm phân tích thị trường tại phòng kinh doanh ngoại tệ ngân hàng Eximbank, tại đây thầy có trách nhiệm quản lý danh mục sản phẩm tín dụng chuyên biệt, kết hợp với ngoại tệ nhằm gia tăng giá trị sản phẩm. Thầy cũng có kinh nghiệm sử dụng các sản phẩm phái sinh (Derivatives) để quản trị rủi ro và tìm kiếm lợi nhuận cho công ty. Hiện tại, thầy đang giữ vị trí Phó Giám đốc AFTC và giảng dạy các lớp CFA® và FRM®

Thầy Trần Quốc Sách

Thầy Trần Quốc Sách, MBA, CFA® charterholder, hiện đang công tác tại tập đoàn IKEA khu vực Đông Nam Á. Thầy đã từng giữ vị trí Giám đốc, thuộc khối Investment Banking tại công ty chứng khoán SSI. Trong thời gian làm Investment Banker, thầy đã tham gia tư vấn tài chính cho nhiều doanh nghiệp, bao gồm tư vấn phát hành cổ phiếu, trái phiếu và trái phiếu chuyển đổi, tư vấn cổ phần hóa, niêm yết, tư vấn định giá, mua bán sáp nhập... Trước khi chuyển qua SSI năm 2011, thầy Sách có hơn 3 năm làm phân tích tài chính tại Công ty Quản lý quỹ MB và phụ trách nhiều ngành khác nhau như vận tải, cảng biển, thủy sản, dầu khí, bất động sản… Thầy cũng đã có được Giấy phép hành nghề Quản lý tài sản do UBCKNN cấp.

Ngoài kinh nghiệm về lĩnh vực tài chính, thầy Sách từng tham gia chương trình Management Trainee của tập đoàn vận tải biển Maersk Line và có 7 năm làm việc cho tập đoàn tại Việt Nam, Hà Lan và Singapore. 

Cô Nguyễn Thị Hồng Anh

Cô Nguyễn Thị Hồng Anh, pass 3 levels CFA®, hoàn thành nhanh gọn 3 kỳ thi CFA® tại những lần thi đầu tiên. Cô hiện là Giám đốc Khách hàng Doanh nghiệp lớn của Ngân hàng Tiên Phong, chịu trách nhiệm phân tích tín dụng và quản lý danh mục gồm các doanh nghiệp lớn trong nước. Trước đó, cô Hồng Anh đã có hơn 4 năm làm việc với các khách hàng doanh nghiệp trong và ngoài nước tại các ngân hàng Standard Chartered Việt Nam, VPBank và Shinhan. Với các kinh nghiệm nói trên, cô Hồng Anh sẽ là nguồn cung cấp kiến thức dồi dào và kinh nghiệm thực tiễn cho các học viên của AFTC.

Thầy Jean-Charles Bagneris

Thầy Jean-Charles Bagneris, Tiến sĩ tài chính. Thầy Jean hiện là Associate Professor chuyên ngành tài chính tại Đại học kinh doanh Montepellier và Chief Technical officer tại Learngest platform. Thầy đã có hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy và tư vấn trong lĩnh vực tài chính. Trước đây, thầy Jean từng giữ chức vụ trưởng bộ môn tài chính và sau này là trưởng khoa tài chính tại Đại học kinh doanh Montpellier. Thầy hiện cũng là giảng viên thỉnh giảng cho khóa học thạc sỹ tại trường Đại học Thương Mại Việt Nam. Vốn kiến thức sâu rộng và kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm của thầy chắc chắn sẽ là một nguồn cung cấp kiến thức quý báu cho các học viên.

Cô Phan Thị Thùy Linh

Cô Phan Thị Thùy Linh, Thạc sỹ Phân tích tài chính, ĐH La Trobe (Australia), pass 3 levels CFA® năm 2014. Hiện là Trợ lý trưởng phòng quản lý rủi ro doanh nghiệp, công ty Bảo hiểm nhân thọ AIA. Trước AIA, cô có 3 năm làm phân tích tài chính và trưởng dự án tại ngân hàng ACB và 1 năm làm tư vấn tài chính doanh nghiệp cho công ty Cửu Long. Cô Phạm Tuyết Hà

Cô Phạm Tuyết Hà, CFA® charterholder. Hiện là chuyên viên phân tích tín dụng cao cấp, thuộc khối tín dụng của Ngân hàng Shinhan Việt Nam. Trước khi gia nhập SHBVN, cô Hà đã có hơn 5 năm kinh nghiệm tại Công ty TNHH Chứng khoán Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam với hai vị trí là chuyên viên phân tích và môi giới. Tại những vị trí này cô Hà tích lũy được những kinh nghiệm thực tế trong việc phân tích doanh nghiệp nói chung và việc triển khai các dự án nói riêng. Bên cạnh đó, cô Hà đã từng tham gia giảng dạy tại AFTC từ năm 2011 và một số lớp học khác về phân tích tài chính doanh nghiệp. Với những trải nghiệm thực tế cùng khối lượng kiến thức đã tích lũy trong quá trình học và giảng dạy chương trình CFA®, cô Hà sẽ trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của các học viên. 

Thầy Nguyễn Việt Hà

Thầy Nguyễn Việt Hà, passed 3 cấp độ kỳ thi CFA®, hiện đang làm tại Phòng Đầu tư tài chính, Ban Đầu tư kinh doanh, Tổng công ty Đầu tư và kinh doanh vốn nhà nước SCIC. Công việc hiện tại của thầy gồm: quản trị doanh nghiệp trong danh mục (thẩm định kết quả sản xuất kinh doanh và đề xuất giải pháp, thẩm định các dự án đầu tư của doanh nghiệp, tham gia vào kiểm tra, rà soát hoạt động của doanh nghiệp và phối hợp với HĐQT, Ban điều hành doanh nghiệp để thực hiện các nội dung quản trị), nghiên cứu, thẩm định các khoản đầu tư tài chính (cổ phiếu, trái phiếu). Thầy tốt nghiệp Đại học năm 2009 chuyên ngành Kinh doanh quốc tế tại trường University of Central Lancashire, UK. Thạc sỹ năm 2016, ngành Quản lý tài sản tại trường Singapore Management University.

Cô Lê Thị Thu Hằng

Cô Lê Thị Thu Hằng, tốt nghiệp Đại học loại giỏi chuyên ngành Kinh tế, trường Đại học quốc gia Úc (ANU, Australia) và tốt nghiệp loại giỏi chương trình Thạc sỹ Quản lý Tài chính, theo học bổng International Graduate scholarship, cũng tại trường ANU. Cô Hằng có 3 năm làm trợ giảng tại trường ANU, từng làm việc tại ngân hàng ANZ; công ty bảo hiểm tài chính Generali và cộng tác với công ty tài chính Ontonix, Italia. Hiện cô giảng dạy tại Học viện Ngân hàng và các chương trình liên kết với City University of Seatle, Mỹ.

Cô Trần Lê Thu Hà

Cô Trần Lê Thu Hà, pass 3 levels CFA®, hoàn thành nhanh gọn 3 kỳ thi CFA® tại những lần thi đầu tiên. Hiện cô đang công tác tại Bộ phận Kinh doanh Trái phiếu Chính phủ, thuộc khối Nguồn vốn và Đầu tư của Ngân hàng TMCP An Bình, tại đây cô có trách nhiệm phận tích tình hình thị trường và thực hiện trading trái phiếu chính phủ, tìm kiếm lợi nhuận cho ngân hàng. Với nền tảng kiến thức vững chắc tích lũy trong quá trình học tập cả 3 levels tại AFTC, cùng kinh nghiệm thực tế tại bộ phận treasury, cô Hà sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy của các học viên.

Cô Nguyễn Thị Hải Anh

Cô Nguyễn Thị Hải Anh, FRM®, Thạc sỹ Tài chính Ngân hàng, trường Đại học Stirling - Anh Quốc. Hiện là chuyên viên chính phát triển sản phẩm cấu trúc, trung tâm Định chế Tài chính, ngân hàng TMCP Maritime Bank. Trước đó, cô đã từng có hơn 2 năm kinh nghiệm tại phòng Phân tích Công cụ và Mô hình Rủi ro, Trung tâm Basel II, với công việc chính là xây dựng mô hình rủi ro thị trường, xây dựng mô hình và phát triển hệ thống tính toán theo chuẩn Basel II cho rủi ro thị trường và rủi ro tín dụng đối tác.Cô Lê Hồng Thuận

 Cô Lê Hồng Thuận, pass 3 levels CFA®, hoàn thành nhanh gọn 3 kỳ thi CFA® tại những lần thi đầu tiên. Với 3 năm công tác tại Công ty TNHH EY Việt Nam, cô có kiến thức và kinh nghiệm thực tế về kế toán, kiểm toán các tổ chức tài chính tại Việt Nam và Lào. Hiện tại cô đang công tác tại phòng phân tích Công ty Cổ phần Chứng khoán FPT (FPTS), chịu trách nhiệm đào tạo về định giá doanh nghiệp. Là giảng viên cẩn thận, tỉ mỉ và nhiệt tình, chắc chắn cô Thuận sẽ hỗ trợ được học viên trong quá trình học và ôn tập hiệu quả.


Cô Nguyễn Ngọc Anh

Cô Nguyễn Ngọc Anh, hoàn thành 2 cấp độ kỳ thi CFA® và 2 cấp độ kỳ thi FRM® với kết quả các môn đều thuộc 1st quantile. Hiện cô đang công tác tại phòng Quản lý Rủi ro thị trường ngân hàng Vietcombank, mảng công việc chính của cô là về đo lường, quản lý rủi ro thị trường danh mục ngoại hối, danh mục sản phẩm phái sinh và tham gia các dự án về Basel II. Với nền tảng kiến thức và kinh nghiệm thực tế, cô sẽ giúp học viên tiếp cận bài giảng một cách trực quan, sinh động và giàu tính thực tiễn.

Gia sư CFA®

Học một thầy một trò hoặc nhóm nhỏ, thời gian học linh hoạt với chương trình thiết kế theo yêu cầu. 

CFA® Study Tour

Miễn phí 02 buổi học thử khóa học CFA® level I, II, III tại AFTC để tìm hiểu phương pháp dạy và giao lưu với học viên CFA®

Em đậu rồi cô ơi. Em cám ơn cô nhiều lắm. Nhờ cô và các thầy cô trong trung tâm, em mới có được kết quả này. Đúng là không có gì hạnh phúc hơn khi mọi nỗ lực được đến bù xứng đáng.

Guest speaker

Lê Chí Phúc – Tổng Giám Đốc kiêm Giám Đốc đầu tư Công ty Quản lý quỹ SGI

Lê Chí PhúcTốt nghiệp hai bằng thạc sỹ nước ngoài, MBA tại Đại học Greenwich (UK) và Master về Quản lý và Chiến lược của Đại học Tilburg (Hà Lan), anh Phúc còn nắm giữ chứng chỉ hành nghề quản lý tài sản do UBCK Nhà nước cấp. Với xấp xỉ 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển kinh doanh, tư vấn quản lý và đầu tư, anh Phúc là người có kiến thức chuyên sâu về định giá công ty, thẩm định dự án và quản lý danh mục đầu tư.
Gia nhập Công ty Quản lý quỹ SGI từ năm 2010, hiện anh Phúc là Giám đốc Đầu tư chuyên trách mảng đầu tư Cổ phiếu.
Trước đó anh có 3 năm công tác tại Tập đoàn Đầu tư IPA và công ty Chứng khoán VNDirect, từng quản lý bộ phận phân tích và sau đó phụ trách bộ phận tự doanh (đầu tư) trong 2 năm.
Kết quả đầu tư của VNDirect/IPAAM và mảng đầu tư Cổ phiếu của SGI Capital trong thời gian anh Phúc phụ trách luôn vượt trội so với thị trường chung.
Ngoài ra anh đã từng công tác tại tập đoàn Unilever Vietnam và từng làm tư vấn quản lý và tái cấu trúc doanh nghiệp cho Công ty Tư vấn quản lý MCG.

Phạm Công Sang, Tổng Giám Đốc kiêm Giám Đốc Đầu Tư Quỹ Đầu tư SEAF Blue Waters Growth Fund

Phạm Công SangAnh Phạm Công Sang, CFA® charterholder hiện đang là Giám Đốc Đầu Tư của Quỹ Đầu tư SEAF Blue Waters Growth Fund, Quỹ Đầu tư Tăng trưởng theo chiến lược dài hạn, đầu tư vốn kèm theo hỗ trợ về chiến lược và hoạt động cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam. Tại vị trí này, anh Sang chịu trách nhiệm thực hiện các khoản đầu tư dưới dạng mezzanine financing vào các doanh nghiệp vừa và nhỏ có tiềm năng tăng trưởng cao. Công việc đầu tư tập trung vào việc xây dựng các đề xuất đầu tư bao gồm thẩm định chi tiết, xây dựng các mô hình phân tích tài chính và định giá, thiết kế các điều khoản đầu tư (term structuring).
Trước khi công tác tại SEA Blue Waters Growth Fund, anh Sang là chuyên viên phân tích đầu tư tại Công ty Vietnam Partners LLC, tham gia thực hiện các deal về tư vấn và đầu tư, chuẩn bị các đề xuất bảo lãnh phát hành.
Anh Sang cũng tham gia giảng dạy tại Viện Nghiên Cứu Tin Học & Kinh Tế Ứng Dụng, và là tình nguyện viên cho các hoạt động của CFA Institute tại Việt Nam. Anh đã hướng dẫn Đội thi CFA Institute Research Challenge của Trường Đại học Ngân hàng TPHCM đạt giải vô địch Việt Nam năm 2012.

Tại sao chọn AFTC

Thấu hiểu những khó khăn của học viên, AFTC chú trọng đầu tư vào giảng viên, phương pháp truyền đạt để có hiệu quả cao nhất.

 • Tiết kiệm được 1/2 đến 2/3 thời gian so với tự học.
 • Các giảng viên có nhiều kinh nghiệm sư phạm, thân thiện, tạo không khí học "học mà vui" đầy hứng thú, giúp cho việc tiếp thu kiến thức trở nên nhẹ nhàng, đơn giản.
 • Thời lượng giảng nhiều giờ, tạo điều kiện cho các học viên hiểu cặn kẽ logic các công thức chứ không phải hiểu một cách mơ hồ và học thuộc một cách máy móc để đối phó với kỳ thi. Quan điểm của AFTC là "một khi hiểu sâu thì sẽ nhớ lâu", nên các giờ học trước hết luôn hướng tới chữ "hiểu".
 • Sơ đồ tư duy (mind maps) là một công cụ tuyệt vời giúp bạn hệ thống hóa các bài học, là "phương thuốc chống quên" vô cùng hiệu nghiệm trong việc trau dồi khối lượng kiến thức khổng lồ của CFA®. Phương châm của AFTC là “Frame rather than frills”- không nhấn chìm các bạn trong biển tài liệu, mà hướng dẫn các bạn tự rút gọn một tài liệu chuẩn, hệ thống hóa, tổng hợp hóa, làm chủ kiến thức.
Không Curriculum, không Schweser Study Note, không cặm cụi đọc sách sau những giờ làm việc căng thẳng, công thức của mình thật đơn giản: Sự truyền thụ của giảng viên + Mindmaps!

Liên hệ

Thủ tục đăng ký

Cách 1: Đăng ký online

1. Anh chị vui lòng click vào link sau để đăng ký: AFTC - Đăng ký khóa học CFA®
2. Hoặc download mẫu đăng ký khóa học ở đây, điền thông tin, rồi gửi cho info@aftc.vn

Cách 2: Qua điện thoại

Anh/ chị vui lòng liên hệ:

Hình thức thanh toán

1. Thanh toán chuyển khoản

Hà Nội:
Chủ tài khoản: Cong ty TNHH Dao tao Tu van va Dau tu AFTC
Số tài khoản: 140 2036 5222 014
Ngân hàng Techcombank Chi nhánh Thăng Long, Hà Nội

TP.HCM:
Chủ tài khoản: Cong ty TNHH Dao tao Tu van va Dau tu AFTC
Số tài khoản: 191 2036 5222 017
Ngân hàng Techcombank, phòng giao dịch Kỳ Đồng, chi nhánh Hồ Chí Minh

Lưu ý:
Ghi nội dung nộp: Hoc phi CFA® level.....Ho ten.....
Sau khi chuyển khoản anh/ chị vui lòng gửi Ủy nhiệm chi cho chúng tôi qua số fax 024 3514 9275 hoặc email info@aftc.vn

2. Thanh toán tiền mặt

Văn phòng AFTC:
Hà Nội
: Tầng 15, tòa nhà HCMCC, 249A Thụy Khuê, quận Tây Hồ
TP.HCM: P.700, lầu 7, Giày Việt Plaza, 180-182 Lý Chính Thắng, Phường 9, Quận 3

3. Thanh toán quẹt thẻ

Chấp nhận thanh toán với thẻ ATM, Credit Card, Master Card, Visa Debit

Tư vấn trực tiếp

Hãy nhấc máy lên và nói chuyện trực tiếp với tư vấn viên tại AFTC để được tư vấn tốt nhất về định hướng nghề nghiệp, kinh nghiệm học và thi CFA®, các hoạt động của học viện CFA® tại Việt Nam, và các thông tin về khóa học tại AFTC:
 • Ms. Mạc Xuân Quỳnh: 0913 743 366
 • Ms. Hồ Kim Ngân: 0975 367 583
 • Ms. Thanh Huyền: 0984 921 087
 • VP Hà Nội: (024) 3514 8328
 • VP TP.HCM: (028) 6290 5103

Văn phòng Hà Nội

 • Địa chỉ: Tầng 15, tòa nhà HCMCC, 249A Thụy Khuê, quận Tây Hồ
 • Điện thoại: (84-24) 3514 8328 - Fax: (84-24) 3514 9275

Văn phòng TP HCM

 • P700 & 705, tầng 7, Giày Việt Plaza, 180-182 Lý Chính Thắng, Quận 3
 • Điện thoại: (84-28) 6290 5103 - Fax: (84-28) 6290 5154
 • Website: www.aftc.vn
Required Disclaimer: CFA Institute does not endorse, promote, or warrant the accuracy or quality of the products or services offered by AFTC. CFA Institute, CFA® and Chartered Financial Analyst® are trademarks owned by CFA Institute.